Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Quản lý học sinh hiệu quả nhờ Máy chấm công

Máy chấm công được xem là cánh tay phải đắt lực cho các thầy cô giám thị khi quản lý học sinh hiệu quả nhất. Nếu như trước kia, mỗi buổi sáng, buổi trưa và buổi chiểu thì giám thị phải đến lớp, phát phiếu cho học sinh điền thông tin rồi sau đó thu lại để điểm danh. Hàng nghìn lá phiếu sẽ được tập hợp lại để thống kê số lượng ngày nghỉ của học sinh khiến giá thị mất nhiều thời gian. Ngày nay, máy chấm công được dùng trong học đường sẽ giúp giám thị nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Quản lý học sinh hiệu quả nhờ Máy chấm công

Máy chấm công sẽ được đặt trước cửa lớp, mỗi khi sinh viên vào lớp, giờ nghỉ trưa và ra về sẽ điểm vân tay hoặc quét thẻ để điểm danh. Khi đó hệ thống sẽ báo về cho phòng giám thị rằng học sinh đó có mặt cả 3 buổi ở lớp cho đến lúc ra về. Sau khi điểm danh qua các ngày thì máy chấm công sẽ tự lập bảng số ngày đi học, vắng mặt của học sinh và việc cuối cùng của giám thị là nhìn vào bằng đó để đánh giá mức độ chuyên cần của học sinh.
Quản lý học sinh hiệu quả nhờ Máy chấm công

Từ khi áp dụng máy chấm công vào học đường thì việc quản lý trở nên chặt chẽ hơn và giúp cho phòng giám thị khỏi mất quá nhiều thời gian để điểm danh bằng phiếu. Hiện nay các trường học đã sử dụng các máy chấm công để điểm danh học sinh của mình.

Quản lý học sinh hiệu quả nhờ Máy chấm công
Ngoài các tiện ích trên thì máy chấm công còn tạo sự tin tưởng cho phụ huynh khi nhà trường quản lý con em họ chuyên nghiệp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét